ขอต้อนรับสู่ 

มหานครแห่งอนาคต

ความเป็นมาของ One Bangkok
Banner image
Banner image

แลนด์มาร์คที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

One Bangkok เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร และแลนด์มาร์คระดับโลกแห่งใหม่บนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร สัญลักษณ์ที่โดดเด่นของประเทศไทยที่ประจักษ์ชัดแก่สายตาคนทั่วโลก
ด้วยมาตรฐานใหม่ในการออกแบบ คุณภาพ การเชื่อมต่อ และความยั่งยืน One Bangkok จะเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติในฐานะโครงการอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทางของไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน และโครงการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดของเมือง

ที่อยู่อาศัย
สำนักงาน
ร้านค้า
โรงแรม

สังคมการอยู่อาศัยเหนือระดับ

มิติใหม่ของตึกสูงในแหล่งไลฟ์สไตล์มีระดับของกรุงเทพมหานคร ที่ทุกความสะดวกสบายอยู่ใกล้แค่เอื้อม One Bangkok สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับไลฟ์สไตล์หรู ด้วยที่พักอาศัยสูงเสียดฟ้า 3 ทาวเวอร์ การจัดแบ่งพื้นที่ที่หลากหลาย เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม และการรักษาความปลอดภัย ตลอดจนฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆ และที่สำคัญคือโอกาสในการเป็นเจ้าของบ้านทำเลดีที่สุดบนถนนวิทยุ แวดล้อมด้วยสถานทูตนานาชาติ พร้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของสวนลุมพินีและเส้นขอบฟ้าของมหานคร

3 อาคารที่พักอาศัย

สร้างสรรค์พื้นที่การทำงานแห่งอนาคต

One Bangkok เป็นโครงการที่ตั้งสำนักงานที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ภายในโครงการประกอบด้วย 5 อาคารพาณิชย์เกรดเอ ที่มาพร้อมกับพื้นที่สำนักงานระดับพรีเมียมและเวิร์กสเปซที่มีความยืดหยุ่นคล่องตัวมากมาย สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับโครงการออฟฟิศทาวเวอร์ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริง การออกแบบที่เน้นประโยชน์ด้านสุขภาพ ความยั่งยืน และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ส่งผลให้ One Bangkok โดดเด่นในฐานะสถานที่ที่ธุรกิจและการพักผ่อนบรรจบกันได้อย่างลงตัว

5 อาคารสำนักงานเกรดเอ

นิยามใหม่แห่งวงการค้าปลีก

One Bangkok เป็นจุดหมายปลายทางค้าปลีกชั้นนำของกรุงเทพมหานคร ด้วยพื้นที่รีเทล 4 โซนที่มีความแตกต่างกันบนพื้นที่กว่า 190,000 ตร.ม. เปิดโอกาสให้แฟล็กชิปสโตร์ของแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ใหม่ในตลาดได้ใช้พื้นที่นำเสนอสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คนที่มีความสนใจ โดย One Bangkok จะเป็นศูนย์กลางการค้าปลีกและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่แตกต่าง ครอบคลุม และรวมเอาประสบการณ์อันหลากหลายมารอให้คุณค้นพบในที่เดียว

4 พื้นที่รีเทล

สัมผัสความเป็นไทยผ่านการต้อนรับและการบริการ

โครงการ One Bangkok ประกอบด้วยโรงแรมมีชื่อเสียงถึง 5 แห่ง มีห้องพักและห้องสวีทที่ดีที่สุดใจกลางเมืองกว่า 1,200 ห้อง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ จึงมอบประสบการณ์ในการเข้าพักที่น่าประทับใจให้กับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว อีกทั้งทำเลที่ตั้งสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ของกรุงเทพมหานคร ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบได้ง่ายดาย

4 โรงแรม 1 เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์

พื้นที่ภายในโครงการ

พื้นที่โครงการ
166,400
ตร.ม.
พื้นที่สีเขียวและพื้นที่เปิดโล่ง
80,000
ตร.ม.
พื้นที่อาคารรวม
1.83ล้าน ตร.ม.
มีส่วนช่วยเมืองโลก
รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน BTS Map Mass Transit Major Roads Airport Rail Link Expressway Network Commercial Clusters Public Parks

ทำเลเด่นใจกลางกรุง

One Bangkok เป็นจุดศูนย์กลางแห่งใหม่ของเมือง ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดหัวมุมถนนวิทยุและพระราม 4 อีกทั้งเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบขนส่งมวลชนที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว และอยู่ติดกับสวนลุมพินี สามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกสบายด้วยทางเข้าออก 6 แห่ง ที่อยู่ติดถนนวิทยุ พระราม 4 และจุดขึ้นลงทางด่วน

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน
รถไฟฟ้า BTS
เครือข่ายระบบขนส่งมวลชน
ถนนสายหลัก
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
เครือข่ายทางด่วนและทางพิเศษ
กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า
สวนสาธารณะ

โครงการเพื่อชีวิตมีระดับ

One Bangkok จัดสรรพื้นที่แบบผสมผสาน มีทั้งอาคารสำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และเรสซิเดนซ์อยู่ภายในโครงการ และยังเพิ่มการมีส่วนร่วมและสีสันในการใช้ชีวิต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้ การเข้าสังคม การพักผ่อนหย่อนใจ และการดูแลสุขภาพกายใจ ตลอดจนสอดแทรกศิลปะและวัฒนธรรม ผ่านการใช้พื้นที่สาธารณะและการจัดอีเวนต์ที่มีความหลากหลาย เพื่อให้ความบันเทิงและดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวและคนไทย

ประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ One Bangkok

เพื่อชุมชนวันนี้และคนรุ่นหลัง

One Bangkok สร้างความแตกต่างด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสร้างเสริมประสบการณ์ของผู้คน ทำให้สามารถรับรู้ถึงความต้องการของผู้บริโภคเพื่อมอบบริการที่เหนือชั้นยิ่งขึ้นในแบบเรียลไทม์ อาทิ การใช้ระบบอัตโนมัติบนพื้นผิวที่มีการสัมผัสสูง การใช้ซูเปอร์แอปพลิเคชันในการบริการลูกค้า ไปจนถึงนวัตกรรมการจัดการที่จอดรถและการจราจร และการควบคุมระบบโครงสร้างพื้นฐานและระบบรักษาความปลอดภัยจากส่วนกลาง แต่ถึงแม้เทคโนโลยีอัจฉริยะจะเข้ามามีบทบาทมากมาย องค์ประกอบในด้านความเป็นส่วนตัวก็ยังเป็นเรื่องที่ทางโครงการให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ

สร้างอนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกัน

One Bangkok Sustainability

One Bangkok สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นโครงการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED Neighborhood Development Platinum แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งหลายอาคารภายในโครงการสร้างขึ้นตามมาตรฐาน LEED และ WELL Platinum และพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งภายในโครงการเป็นพื้นที่สาธารณะสีเขียวที่มอบความสดชื่นให้กับชุมชน นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจในระยะยาวและลดผลกระทบด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

โครงการด้านความยั่งยืน
การใช้ชีวิตในเมืองอัจฉริยะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด
Dec 19, 2022
วัน แบงค็อก ตอกย้ำที่สุดแห่งโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับเอเชีย คว้า 2 สุดยอดรางวัลแห่งปี

‘วัน แบงค็อก’ ตอกย้ำที่สุดแห่งโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับเอเชียคว้า 2 สุดยอดรางวัลแห่งปี “Best Landmark Mixed-Use Development (Asia)” และ “Best Office Development (Thailand)” จากเวที PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2022

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Dec 09, 2022
วัน แบงค็อก ประกาศแต่งตั้ง ซีบีอาร์อี และเจแอลแอลเป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่า อาคารสำนักงานครบครัน 'The Ultimate Workplace Ecosystem'

วัน แบงค็อก โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ครบครันพร้อมมาตรฐานคุณภาพสูงสุดและใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ และ บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศแต่งตั้ง ซีบีอาร์อี และเจแอลแอล สองผู้นำด้านบริการและการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ระดับโลก เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่า อาคารสำนักงาน 2 อาคารแรกของโครงการฯที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคาร 4 และอาคาร 5 ซึ่งเป็นพื้นที่สำนักงานเกรด A ระดับพรีเมียมให้เช่า รวมพื้นที่กว่า 200,000 ตร.ม. โดยวัน แบงค็อก ตั้งเป้าสู่การเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับอาคารสำนักงานอัจฉริยะแห่งอนาคตของเมืองไทย

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Nov 19, 2022
ครั้งแรก! วัน แบงค็อก ผนึก ลีฟฟี

ครั้งแรก! วัน แบงค็อก ผนึก ลีฟฟี ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับเวิลด์คลาส B&B Italia – Boffi สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรีในประเทศไทย

หาข้อมูลเพิ่มเติม